Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cung cấp gỗ căm xe tại Hải Phòng

Là một nhà cung cấp gỗ căm xe tại Hải Phòng, với khả năng đáp ứng cho thị trường trong nước và nước ngoài với hàng trăm khối gỗ căm xe, gỗ căm xe tròn, gỗ căm xe xẻ

Gỗ căm xe được chúng tôi, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA nhập khẩu trực tiếp từ Campuchia. Gỗ căm xe có màu vàng đỏ đối với gỗ mới khai thác đến màu đỏ thẫm khi gỗ để lâu sau khi khai thác.

Đặc tính của gỗ căm xe

Gỗ căm xe loại gỗ cứng và chắc dung để chế biến nội thất và thường được sử dụng để làm cửa gỗ, tay vịn cầu thang, bàn ghế, tủ đựng rượu…Gỗ căm xe cso nhưng ưu điểm vượt trội hơn các loại gỗ thông thường khác.

- Gỗ căm xe  càng để lâu gỗ càng chuyển màu đỏ thẫm, đặc biết khi gỗ căm xe sau khi để một thời gian dài chất nhựa của gỗ căm xe thấm từ trong ra làm cho gỗ xẫm màu xuống. Lượng nhựa tích dần và thẩm thấu làm cho gỗ căm xe nhìn vào có màu rất đẹp đỏ thẫm.

- Gỗ căm xe khá nặng và chắc nên bận khuân vác sẽ cảm giác đằm  đến nặng trịch. Chính vì vẫy gỗ căm xe được công ty chế biến gỗ mộc rất ưa chuộng. dùng để chế biến nội thất.

Vì vậy, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA mong muốn hợp tác với các doanh nghiệp chế biến đồ gỗ, doanh nghiệp xuất khẩu gỗ, doanh nghiệp nội thất…có nhu cầu nhập khẩu gỗ căm xe từ Campuchia.

VIDEO VÀ HÌNH ẢNH GỖ CHÚNG TÔI ĐANG CUNG CẤP.

Gỗ căm xe xẻ

Gỗ căm xe tròn

Xuất nhập khẩu KHÁNH VUA Xuất 50 Container gỗ Căm Xe cho đối tác Ấn Độ tại kho Bình Phước

Ngoài gỗ căm xe từ Campuchia, chúng tôi còn cung cấp các loại gỗ  Gỗ óc chó (Walnut), Gỗ sồi (Oak), Gỗ sồi trắng (White oak), Gỗ sồi đỏ (Red oak), Gỗ tần bì (Ash) Gỗ dẻ gai (Beech), Gỗ thông (Newzealand, Chile, Brazil, Mỹ), Gỗ thông trắng (Phần lan, Thụy điển), Gỗ trăn (Alder), Gỗ bạch dương (Poplar), Gỗ Teak, gỗ căm xe tròn, gỗ căm xe, dăm gỗ..

Mọi thông tin hợp tác mua bán xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: www.xnkkhanhvua.com | http://www.hptrade.com.vn

TAGS :

don vi cung cap go cam xe tai hai phong go cam xe go cam xe hai phong Go cam xe tai hai phong go cam xe tai hai phong go cam xe tron tai hai phong go cam xe xuat khau tai hai phong