Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cung cấp chè Shan tuyết Bắc Kạn

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA cung cấp chè Shan tuyết Bắc Kạn số lượng lớn cho doanh nghiệp, tư nhân trong và ngoài nước.
Cây chè Shan tuyết "bén duyên" ở Bắc Kạn từ rất lâu đời, đồng thời cũng là một cây trồng chủ lực trong phát triển kinh tế, ưu tiên đầu tư của địa phương, đặc biệt là ở hợp tác xã chè Thiên Phúc. 

Chè Shan tuyết Thiên Phúc

Thiên Phúc có khí hậu quanh năm mát mẻ, đất tốt phù hợp để cây chè Shan tuyết phát triển. Chính nhờ thời tiết mát mẻ, trong lành, chênh lệch biên độ nhiệt ngày đêm lớn tạo nên khí hậu đặc thù thuận lợi giúp cho cây chè sinh trưởng, phát triển tốt, cộng với kinh nghiệm chăm bón riêng của người dân địa phương đã tạo nên đặc sản chè shan tuyết Thiên Phúc cho Bắc Cạn nói riêng, Việt Nam nói chung.
Nhận biết chè Shan tuyết Bắc Kạn
Khác với các giống chè khác, búp chè shan tuyết to như búp đa có phủ một lớp lông tơ trắng trông như những bông hoa tuyết; sau khi sao, búp chè không có hình móc câu mà to ngẫy như chiếc cúc áo nhỏ nhưng vẫn phủ một lớp tuyết trắng đục nên gọi là chè shan tuyết.
Một số ưu điểm vượt trội của chè Shan tuyết Bắc Kạn
Chè shan tuyết sinh trưởng khỏe, chịu ẩm, chịu lạnh, không bị sâu bệnh hại, năng suất búp tươi cao, chất lượng tốt, có hương vị đặc biệt 
Búp chè nơi đây sau khi thu hái tươi về phải tiến hành sao ngay chứ không thể đem phơi như chè thường. Nếu không làm như vậy thì khi sao xong chè sẽ mất tuyết, chất lượng chè giảm hẳn

Vườn ươm chè Shan tuyết

Chế biến, đóng gói chè Shan tuyết

Là cây đặc sản mũi nhọn trong SXNN của địa phương, chính quyền tỉnh Bắc Kạn tích cực triển khai một số dự án như tuyển chọn các cây chè tuyết cổ thụ lưu giữ làm cây đầu dòng để nhân giống phục vụ sản xuất; hỗ trợ xã xây dựng vườn ươm chè tuyết, đầu tư xây dựng các cơ sở chế biến nhằm nâng cao chất lượng, chuyển giao công nghệ trồng trọt, chế biến tiên tiến, xây dựng và quảng bá thương hiệu chè shan tuyết Thiên Phúc
Hợp tác xã chè Thiên Phúc hàng năm chế biến được 20 tấn búp chè Shan, được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện VSATTP
Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA mong muốn hợp tác với tất cả doanh nghiệp có nhu cầu thu mua chè Shan tuyết trong nước và ngoài nước.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ
CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Thành phố Hải Phòng, Việt Nam
Mã số thuế: 0201 764534
Điện thoại: 0931 590 223 – 0931 590 224
Email: xnkkhanhvua@gmail.com
Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

 

 

TAGS :

Chè Shan tuyết Thiên Phúc co hoi xuat khau che san tuyet Shan tuyết Bắc Kạn xuat khau che san tuyet xuatkhau