Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khánh VUA kính báo:

Nhân dịp tuần lễ ra mắt công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khánh VUA và nhân dịp ra mắt sàn giao dịch thương mại điện tử của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khánh VUA.

Trên tinh thần khởi nghiệp xúc tiến thương mại điện tử, xuất nhập khẩu thương mại trong nước và trên Toàn cầu. Thay mặt Ban quản trị công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khánh VUA trân trọng gửi lời chào, lời chúc sức khỏe, thành công, thịnh vượng tới tất cả những tổ chức, cá nhân, các Doanh nghiệp, doanh nhân tri thức, các hợp tác xã, làng nghề sản xuất trong nước và trên toàn cầu.

Công ty chúng tôi khuyến khích các quý vị có sản phẩm muốn bán, muốn mua, xuất khẩu và nhập khẩu trong và ngoài nước hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi để hưởng ưu đãi của gói thành viên Diamond, nghĩa là khi quý khách đăng ký tham gia gói thành viên bất kỳ chỉ với 3.000.000 VNĐ ( Ba triệu đồng chẵn) các gói xuất khẩu, nhập khẩu Gold hay thông thường trong vòng 6 tháng tới thì hệ thống sẽ tự kích hoạt thành gói Diamond và được hưởng ưu đãi như gói thành viên Diamond.

Những ngành nghề chính công ty chúng tôi sẽ xúc tiến trong năm nay:

- Xuất khẩu vải thiều

- Xuất khẩu thủy sản

- Xuất khẩu da giày

- Xuất khẩu mặt hàng nông sản khác sang các nước

- Xuất khẩu gang thép đúc(Mn,Cr,Ni) sang thị trường Lào và Campuchia

- Nhập khẩu: Đồ điện gia dụng Mỹ vào thị trường Việt Nam

- Xuất khẩu, nhập khẩu khoáng sản

- Xuất xi măng sang thị trường Lào và Campuchia

Sàn giao dịch thương mại điện tử của công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Khánh VUA là nơi giao thương, quảng bá các sản phẩm, là địa chỉ minh bạch về giá bán, giá mua, là nơi thẩm định năng lực người bán, người mua, chống gian lận thương mại, xúc tiến việc mua bán đúng giá trị thực tế của sản phẩm. Với các điều khoản thương mại để đến với tay người tiêu dùng là đánh giá tối thiểu chấp nhận được và có lãi của sản phẩm đó tại thời điểm được bán.

TAGS :