Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cơ hội giao thương hợp tác gia công, sản xuất và xuất khẩu hàng may mặc.

Với bế giầy kinh nghiệm trong việc hợp tác gia công sản phẩm may mặc và thúc đẩy thị trường xuất khẩu may mặc của Việt Nam ra thị trường thế giới.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang hợp tác với doanh nghiệp trong nước trong việc sản xuất, gia công và xuất khẩu hàng may mặc ra thị trường nước ngoài. Hiện nay chúng tôi được nhiều nhà đầu tư tìm đến với mục đích kết nối giao thương trong việc tìm kiếm hợp tác với doanh nghiệp Việt Nam trong lĩnh vực gia công, sản xuất hàng may mặc để xuất khẩu. Vì vậy chúng tôi đang tìm kiếm đối tác là doanh nghiệp trong nước có nhu cầu gia công, sản xuất hàng may mặc để xuất khẩu.

Việc doanh nghiệp sản xuất, gia công hàng may mặc với chúng tôi bằng cách.

Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA sẽ cung cấp cho doanh nghiệp, sản xuất về chất liệu sản phẩm, kích thước, số lượng sản phẩm, các quy định của doanh nghiệp nước ngoài mong muốn nhập khẩu. Qua đó chúng tôi sẽ đại diện mang sản phẩm mẫu của doanh nghiệp Viêt Nam cho doanh nghiệp cần nhập khẩu hoặc trưng bày sản phẩm hàng may mặc tại các triễn làm hội chợ kinh tế quốc tế.

Chính vì vậy, Chúng tôi mong muốn hợp tác các doanh nghiệp sản xuất hàng may mặc tại Việt Nam và doanh nghiệp nước ngoài.

Chúng tôi đảm bảo việc hợp tác với công ty chúng tôi sẽ mang lại lợi ích kinh tế cho cả đôi bên.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

TAGS :

co hoi giao thuong xuat khau hang may mac doanh nghiep nuoc ngoai doanh nghiep trong nuoc gia cong hang may mac hang may mac hop tac hop tac san xuat hang may mac san xuat hang may mac viet nam xuat khau xuat khau hang may mac