Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cần tìm đối tác nhập khẩu sắn tại Trung Quốc

Trung Quốc là thị trường lớn nhất của Việt Nam trong lĩnh vực xuất khẩu hàng nông sản. Xuất khẩu sắn sắn và các sản phẩm sắn sang thị trường nhất đang đứng vị trí thưc nhất trong lĩnh vực. 

Là một doanh nghiệp xuất nhập khẩu hàng nông sản của Việt Nam, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hiện nay đang cần tìm đối tác tại Hàn Quốc có nhu cầu nhập khẩu sắn với số lượng lớn và khả năng hợp tác lâu. Chúng tôi Với  kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất khẩu sắn và các sản phẩm sắn và được các đối tác trong và ngoài nước tín nhiệm và đánh giá cao về: uy tín, giá cả cạnh tranh, chất lượng, điều kiện giao hàng cũng như phương thức thanh toán linh hoạt.

Sắn được  chúng tôi thu hoạch và bảo quản cẩn thận, hàng đẹp đạt chuẩn xuất khẩu đảm bảo không bị mối mọt và những loại côn trùng khác.

Chúng tôi xin giới thiệu một số hình ảnh sắn đang kinh doanh của chúng tôi

Sắn cắt lát sấy khô

Tinh bột sắn

Sắn sấy khô

Quý doanh nghiệp trong và ngoài nước có nhu cầu xin vui lòng liên hệ để chúng tôi báo giá tốt nhất cũng như được chúng tôi cung cấp thông tin về khoai mì lát cụ thể hơn.

Hiện nay chúng tôi mở rộng thị trường xuất khẩu, vì vậy chúng tôi mong muốn hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp xuất nhập khẩu sắn hoặc các mặt hàng nông sản khác.

Mọi thông tin chi tiết hợp tác xin vui lòng liên hệ.

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: www.xnkkhanhvua.com | http://www.hptrade.com.vn

TAGS :

can tim doi tac nhap khau san cong ty xuat khau san tai viet nam doanh nghiep xuat khau san doanh nghiep xuat khau san tim doi tac trung quoc nhap khau san trung quoc viet nam xuat khau san xuat khau san sang trung quoc xuatkhau