Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Cần tìm đối tác nhập khẩu chè tại Pakistan

Pakistan là quốc gia nhập khẩu chè lớn nhất của Việt Nam, Là doanh nghiệp xuất khẩu chè của Việt Nam, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tìm kiếm đối tác nhập khẩu chè tại Pakistan

Chè do công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA cung cấp theo TCVN, chè xanh xuất khẩu được phân thành các cấp loại như Đặc biệt, OP, P, BP, BPS và F. 
- Chè của chúng tôi được sản xuất trên dây truyền hiện đại của Nhật Bản và Đài Loan, Pakistan, Ấn Độ... với 100% hương vị tự nhiên không dùng chất hóa học. 

Chúng tôi xin giới thiệu một số loại chè mà chúng tôi đang cung cấp.

1. CHÈ TÂN CƯƠNG - THÁI NGUYÊN

Chè Tân Cương – Thái Nguyên được quản lý chặt chẽ theo tiêu chuẩn VIEPGAP, tiêu chuẩn sạch – an toàn cho người sản xuất và người tiêu dùng. Sản phẩm của HTX được chắt lọc “Tinh túy từ thiên nhiên- Đậm đà chất truyền thống”- Với sản lương tiêu thụ đạt 19000tấn/năm với Diện tích đất trồng chè 1500 ha; cam kết mang đến cho người sành trà Tân Cương Thái Nguyên sản phẩm chính nguồn gốc- sạch- an toàn.

Quy cách đóng gói sản phẩm của chè Tân Cương – Thái Nguyên

T

Sản phẩm

Đơn vị

1

Chè búp ( túi thiếc 0,2-0,5kg theo yêu cầu của khách)

kg

2

Chè móc câu ( túi thiếc 0,2-0,5kg theo yêu cầu của khách)

kg

3

Chè tôm nõn

 Hộp 100 gr

 

4

Chè nõn

Hộp 200 gr

Chè nõn đặc biệt

Hộp 200 gr

 

5

Chè nõn

Hộp 300 gr

Chè nõn đặc biệt

Hộp 300 gr

Đặc điểm các loại chè Tân Cương Thái Nguyên

Chè Tân Cương Thái Nguyên được thực hiện quy trình chăm sóc theo tiêu chuẩn VIETGAP nghiêm ngặt theo từng vườn chè, thực hiện ghi chép truy xuất nguồn gốc từng sản phẩm đến từng vườn chè, lứa hái. Nguyên liệu chè búp Tân Cương Thái Nguyên được thực hiện thu hái thủ công: trước khi hái rửa vườn chè bằng nước sạch, để ráo nước, thu hái vào sáng sớm khi chưa có ánh mặt trời để hạn chế độ chát của chè. Dụng cụ thu hái bằng sọt lưới đảm bảo cho sản phẩm chè không bị héo, dập nát khi thu hái. Thời gian thu hoạch búp chè đến khi thực hiện sao sấy chỉ trong vòng 1 – 2 giờ để đảm bảo búp chè vẫn giữ được tươi nguyên. Búp chè thu hái theo tiêu chuẩn từng loại chè có kiểm soát trước khi giao nhận. Chè được chế biến theo quy trình chế biến thủ công truyền thống, liên tục để đảm bảo chất lượng và hương vị cho chè, đặc biệt là kỹ thuật vò và kỹ thuật sao, ủ hương chỉ có nghệ nhân gia truyền thực hiện. Sản phẩm chè gồm: Chè búp, Chè tôm nõn; Chè nõn; Chè nõn đặc biệt . Quy trình sao sấy thực hiện liên tục, sản phẩm chè tạo nên sự khác biệt trong thương hiệu từ nguyên liệu đến chất chè 100% nguyên chất, thuần khiết từ thiên nhiên, với hương vị đặc trưng của chè Tân Cương Thái Nguyên: Hương thơm nhẹ như hương cốm, vị Đậm mát mát, uống hơi chát chát đầu lưỡi, ngầy ngậy ngọt, có hậu vị đặc trưng của chè Tân Cương mà không có vùng nào có được.

Chè Tân Cương Thái Nguyên được hái thủ công

- Chè búp: là trà thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm, 3 lá non; chủ yếu là giống chè TRI777. Chè không có hộp đựng mà bọc theo túi thiếc 200 gram hoặc 500 gram tùy theo khách yêu cầu.

- Chè tôm nõn: là trà được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 2 lá non; giống chè chủ yếu là Chè Lai F1, chè trung du. Chè được thiết kế hộp đựng chè giống hình cánh hoa chè tinh xảo, mỗi túi chè có 3 hộp với tổng là 300 gram/túi.

- Chè nõn: Được thu hái theo tiêu chuẩn 1 tôm 1 lá non. Thực hiện chế biến theo quy trình thủ công và do nghệ nhân gia truyền làm chè thực hiện. Thành phẩm  sản phẩm có đặc điểm đặc trưng là cánh cong, nhỏ, mềm. Mùi hương nồng nàn hơn; chất chè ngậy hơn, có hậu vị lâu hơn. Giống chè chủ yếu từ chè lai F1 và chè Trung du được trộn theo tỷ lệ tối ưu cho chất lượng theo bí quyết gia truyền. Hộp đựng chè tùy theo khách hàng mong muốn có hai loại 200 gram và 300 gram có túi xách riêng và hộp riêng được thiết kế tinh xảo, đẹp màu xanh đặc trưng vĩnh cửu.

- Chè nõn đặc biệt: Được thu hái theo tiêu chuẩn rất nghiêm ngặt, cầu kỳ: chỉ duy nhất 1 tôm ấp 1 lá non mới nhú. Thực hiện quy trình chế biến thủ công riêng, cẩn thận, cầu kỳ và do nghệ nhân làm chè Gia truyền thực hiện, để có được sản phẩm chè đặc biệt màu xanh đen, cánh nhỏ gọn như kim có vân xoắn tự nhiên theo hình dạng búp chè, đầu đi bằng đầu tăm đều, nhỏ gọn. Đây là sản phẩm tinh túy nhất của cây chè. Đặc biệt khi thưởng chè cả hương, vị, sắc đều không có loại chè nào sánh được. Chè được tuyển chọn từ hai giống chè đặc trưng của Tâm Cương Thái Nguyên là chè Trung du và chè lai F1, trộn theo tỷ lệ bí quyết gia truyền để có hương vị tối ưu nhất. Hộp đựng chè tùy theo khách hàng mong muốn có hai loại 200 gram và 300 gram. Có hộp đựng thiết kế tinh xảo, màu đỏ đun may mắn./.

Chúng tôi có thêm sản phẩm Chè đinh tinh túy. Tuy nhiên, do số lượng sản phẩm có hạn nên HTX chỉ nhận đơn hàng nhỏ.

 CHỨNG NHẬN SẢN PHẨM CHÈ TÂN CƯƠNG

Giấy chứng nhận sản phẩm tiêu biểu

Quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn của Vietgap

Giấy chứng nhận về chất lượng sản phẩm

2. CHÈ ĐEN, CHÈ XANH

Chế biến chè

Chè đen

Chè xanh

Hiện nay Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA mong muốn hợp tác với tất cả đối tác cung  cấp chè và nhập khẩu chè trên toàn cầu.

Với kinh nghiệm xuất khẩu chè Việt Nam sang thị trường nước ngoài, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA hi vọng sẽ đem lại cho đối tác những sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

Website: www.xnkkhanhvua.com | http://www.hptrade.com.vn

TAGS :

can tim doi tac nhap khau che tai pakistan Cần tìm đối tác nhập khẩu chè tại Pakistan doanh nghiep nhap khau che pakistan pakistan vietnam xuat khau che sang pakistan xuatkhau