Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

CÁ TRA XUẤT KHẨU

Là đơn vị chuyên xuất khẩu Cá tra của Việt Nam, Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA  đang tìm kiếm đối tác nhập khẩu cá tra.

 Cá tra (danh pháp khoa học: Pangasiidae) là tên gọi một họ chứa khoảng 28 loài cá nước ngọt đã biết thuộc bộ cá da trơn (Siluriformes). Cá tra có giá trị dinh dưỡng cao vì chứa nhiều chất đạm, DHA, EPA và ít béo, ít cholesterol.

Cá tra là một đặc sản của dòng sông Mê kong, từ lâu đã trở nên quen thuộc, phổ biến trong bữa ăn hàng ngày của người dân vùng hạ lưu sông Mê kong chảy qua các nước Thái Lan, Campuchia, Việt Nam. Chúng cùng nhóm với các loài cá có giá trị khác như cá bông lau, cá ngát cá tra ngày nay còn nổi tiếng trên toàn thế giới khi sản phẩm của nó đã có mặt ở trên 134 quốc gia. Cá tra đang được hàng triệu triệu người tiêu dùng ưa chuộng sánh ngang hàng với những loài cá thịt trắng mà người châu Âu và Mỹ vẫn hay ăn là cá Headock, cá Pollack, cá Tilapia. Cá tra được xếp là một trong 10 loại thủy sản được yêu thích nhất ở Mỹ.

Cá tra xuất khẩu

 

Cá tra được ưa thích và nổi tiếng như vậy là vì cá tra có thịt trắng, không mùi, hương vị sau khi nấu rất thơm ngon, có thể được chế biến nhiều món ăn; giá cả không đắt. Đặc biệt thịt cá tra rất bổ dưỡng. Thịt cá tra không có cholesterol, chứa nhiều các thành phần vitamin A, D, E, các axít béo không no thiết yếu cho cơ thể như MUFA, PUFA và quan trọng hơn là Omega 3 EPA, DHA thành phần cấu tạo của não người. Ăn cá giúp giảm các bệnh liên quan đến tim mạch, tốt cho não, bổ mắt, ngăn ngừa ung thư, da khỏe đẹp, giảm đau và viêm sưng, mỡ trong cá tra còn chứa các axít béo no khác rất cần cho cơ thể.

Cá tra xuất khẩu

 

Công ty TNHH XNK Khánh VUA là nhà xuất khẩu và là đại lý thương mại đại diện cho nhiều doanh nghiệp lớn có uy tín tại Việt Nam xuất khẩu cá tra tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, an toàn môi trường, an toàn dịch bệnh và an sinh xã hội. Hiện nay Công ty chúng tôi muốn xuất sang thị trường Philippines, Thái Lan, Indonesia, Malaysia, Mỹ, EU… và nhiều nước trên thế giới để mở rộng thị trường.

Cá tra xuất khẩu

Tiêu chuẩn cá tra xuất khẩu:

+ Có hợp đồng mua sản phẩm cá Tra được chế biến tại cơ sở chế biến Cá Tra

+ Có hợp đồng gia công, chế biến với chủ sở hữu cơ sở chế biến

+ Đáp ứng các quy định về điều kiện chất lượng, an toàn thực phẩm

Quý doanh nghiệp tổ chức trong nước và nước ngoài mong muốn hợp tác để xuất nhập khẩu Cá Tra xin vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH XUẤT NHẬP KHẨU KHÁNH VUA

 

Địa chỉ: Tổ 22, Phường Vĩnh Niệm, Quận Lê Chân, Hải Phòng

 

Văn Phòng Giao Dịch: Tầng 6 số 739 đường Nguyễn Văn Linh, Quận Lê Chân, Thành Phố Hải Phòng Việt Nam

 

Điện thoại/ Hotline: +84.931 590 223 | +84.931 590 224 - TEL/FAX: +84.2253742186

 

Email: xnkkhanhvua@gmail.com | khanhvuatrade@gmail.com

 

Website: http://www.xnkkhanhvua.com | www.hptrade.com.vn

 

 

 

TAGS :

ca tra ca tra xuat khau ca tra xuat khau sang han quoc xuat khau ca tra xuat khau ca tra sang nhat ban