Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Bộ giải pháp hỗ trợ giảm chi phí cho DN

Gói Giải pháp kinh doanh mà Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đang triển khai có thể hỗ trợ doanh nghiệp giảm chi phí vốn khi sử dụng đồng bộ một số sản phẩm/dịch vụ ngân hàng phổ biến.

 

Đây là chương trình mới nhất trong chuỗi hoạt động đẩy mạnh nghiên cứu phát triển những giải pháp với mục tiêu đồng hành, giảm bớt áp lực tài chính cũng như gia tăng sự thuận tiện cho các khách hàng doanh nghiệp nhỏ và vừa.

Gói Giải pháp kinh doanh của MB là tập hợp một số sản phẩm/dịch vụ dựa trên những hoạt động quản lý tài chính phổ biến trong doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam hiện nay, như tài khoản thanh toán, dịch vụ vay vốn trong nước, một số hình thức vay vốn phục vụ cho sản xuất - kinh doanh hay các dịch vụ tiện ích gia tăng từ Ngân hàng điện tử (eMB).

Đại diện MB, bà Nguyễn Lê Hiền, Phó Giám đốc Khối doanh nghiệp nhỏ và vừa cho biết, những hỗ trợ cụ thể mà MB mang lại cho doanh nghiệp trong Gói Giải pháp kinh doanh gồm ưu đãi các chi phí về giao dịch tài khoản, internet banking, lãi vay và phí sử dụng nhiều dịch vụ ngân hàng khác.

Căn cứ trên mức độ giao dịch, MB cung cấp 03 gói ưu đãi tương ứng gồm các gói MB Silver, MB Gold và MB Platinum. Theo đó, nếu doanh nghiệp giao dịch càng nhiều hoặc quy mô tiền gửi thanh toán của doanh nghiệp tại MB càng lớn thì mức độ ưu đãi của MB dành cho doanh nghiệp càng nhiều.

Ưu điểm của Gói Giải pháp kinh doanh là MB không yêu cầu xét duyệt cho từng giao dịch của doanh nghiệp. Theo đó, doanh nghiệp chỉ phải đăng ký sử dụng sản phẩm một lần duy nhất và lựa chọn hình thức duy trì số dư tài khoản huy động hoặc đóng phí trọn gói. Ngoài ra, Gói giải pháp của MB cũng mở rộng sự chủ động cho doanh nghiệp trong việc lựa chọn những sản phẩm, dịch vụ bổ sung.

Các thống kê trong giao dịch ngân hàng của MB cho thấy, với quy mô và phạm vi kinh doanh của doanh nghiệp ngày càng mở rộng, khách hàng thường có nhu cầu sử dụng đồng thời nhiều sản phẩm, dịch vụ ngân hàng. Do đó, việc đóng gói thành các giải pháp kinh doanh theo nhu cầu doanh nghiệp là điều cần thiết nhằm hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi phí tài chính tốt hơn, cân đối được dòng tiền, tạo sự ổn định về nguồn vốn cũng như đơn giản hơn khi đăng ký sử dụng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng cần thiết.

TAGS :

ho tro doanh nghiep