Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Bánh Trung thu Việt tiếp tục được xuất khẩu sang Mỹ

                                       

Vinanet - Thông tin từ Mondelez Kinh Đô cho biết, trong nhiều năm qua, Mondelez Kinh Đô đã xuất khẩu bánh Trung thu Kinh Đô sang thị trường Mỹ và năm nay bánh Trung thu của công ty đã có mặt ở Mỹ để chào đón mùa lễ hội Trung thu sắp tới.
Theo đó, các sản phẩm xuất khẩu của Mondelez Kinh Đô gồm 6 loại: bánh Trung thu nhân ngũ hạt, bánh Trung thu nhân hạt sen, bánh Trung thu nhân sầu riêng, bánh Trung thu nhân trà xanh, bánh Trung thu nhân đậu xanh lá dứa và bánh Trung thu xanh. Những sản phẩm này phục vụ cho cộng đồng người châu Á sống tại Mỹ, nơi mà mọi người vẫn chào đón lễ hội truyền thống đón Tết Trung Thu- một lễ hội có ý nghĩa và lớn chỉ sau Tết Nguyên đán.
Việc xuất khẩu nhiều năm sang thị trường này đã khẳng định chất lượng sản phẩm bánh Trung thu Kinh Đô luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn của thị trường Mỹ. Điều này cũng thể hiện quyết tâm và nỗ lực của Mondelez Kinh Đô Việt Nam trong việc đưa những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam với chất lượng cao, đáp ứng những tiêu chuẩn quốc tế để mang Tết Trung thu thật ý nghĩa đến với người tiêu dùng Việt Nam và châu Á tại Mỹ.
Trước đó, Mondelez Kinh Đô cũng đã xuất khẩu sản phẩm hoàn toàn mới, bánh trung thu Oreo sang thị trường Trung Quốc. Đây là năm thứ hai Mondelez Kinh Đô xuất bánh Trung thu sang Trung Quốc.
Sau những đợt hàng xuất khẩu, Mondelez Kinh Đô Việt Nam hiện đang tập trung mùa Trung thu cho thị trường trong nước để đưa những hương vị được yêu mến đến với người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước.
                                                                                                                       Nguồn: Phương Hoa/Báo Công Thương điện tử

TAGS :

banh-kinh-do-viet-nam banh-trung-thu viet-nam xuat-khau xuat-khau-sang-my