Bộ đếm Web miễn phí

Danh mục ngành hàng

  • slider
  • slider
  • Xuất khẩu vải thiểu
  • Noel
  • ns

Anh Minh - Công ty TNHH Tân Phú

Tôi tên là Nguyễn Hoàng Minh phụ trách kinh doanh xuất nhập khẩu của công ty TNHH Tân Phú tại Hải Phòng chuyên kinh doanh thương mại về dăm gỗ.

Tôi được Chị Trang, nhân viên kinh doanh của Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA tìm đến và giới thiệu về dịch vụ. Lúc đầu tôi băn khoan không biết về dịch vụ của công ty KHÁNH VUA như thế nào. Nhưng Chị Trang đã phân tích cho tôi về cơ hội của doanh nghiệp khi tham gia thành viên của cổng. Tôi nhận thấy đối với doanh nghiệp của tôi cần tham gia gói thành viên là yếu tố cần thiết. Chính vì vậy tôi quyết định tham gia gói thành viên viên gold của cổng thông tin xuất nhập khẩu cuả Công ty TNHH xuất nhập khẩu KHÁNH VUA đến nay được 2 tháng

Tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty KHÁNH VUA, nhân viên ở đây đã hỗ trợ tôi rất nhiệt tình, hướng dẫn cho tôi về tiếp cận xử lý thông tin, hỗ trợ tư vấn xuất khẩu và cung cấp cho tôi thông tin “doanh nghiệp Ấn Độ cần nhập khẩu dăm gỗ”. Hiện nay tôi đã xúc tiến thành công 2 đơn hàng do công ty KHÁNH VUA cung cấp.

Tôi gửi mail này cảm ơn ban lãnh đạo công ty KHÁNH VUA, nhân viên công ty đặc biệt là chị Trang. Chúc công ty thành công và hỗ trợ nhiều doanh nghiệp hơn nữa.

 

TAGS :

cung cap dam go doanh nghiep chuyen kinh doanh dam go kinh doanh dam go